Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại - Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp trên các chất liệu bao bì

Khoả thân trong trong túi nilon để quảng cáo

  13/08/2017

Gần đây, một bộ ảnh về cặp đôi khoả thân trong túi nilon để quảng cáo cho một cửa hàng đang gây nhiều tranh luận trong cộng đồng mạng Nhật Bản. Trước nay chúng ta đều chỉ quen với việc dùng túi nilon in hình để quản cáo sản phẩm, thương hiệu. Nhưng ý tưởng này thật sự độc đáo và chưa hề có tiền lệ.

Nhiếp ảnh gia Hal - tác giả thực hiện ý tưởng này chia sẻ: "Con người sẽ không hoàn thiện nếu họ chỉ có một mình. Chỉ khi họ đến với nhau, thật sự gần gũi thì họ mới hoàn thiện. Đó là lý do tại sao tôi đóng gói hai con người lại với nhau. Họ được đặt trong chiếc túi hút ni lông chân không để thể hiện ý tưởng giữ gìn tình yêu vĩnh cửu. ”

cặp đôi khoả thân vào túi nilon trong suốt để quảng cáo

Ý tưởng quảng cáo táo bạo này được thực hiện tại một cửa hàng Condomania chuyên bán bao cao su ở Nhật Bản. Hai diễn viên là một cặp đôi nam nữ đã cùng nhau khoả thân rồi chui vào túi nilong trong suốt một thời gian dài để thực hiện nhiều cảnh chụp khác nhau.

Sau khi bị bọc kín trong chiếc túi nilon khổ lớn và hút chân không, cặp đôi khoả thân phải năm yên các tư thế trong 10 giây cho mỗi bức ảnh. Tất nhiên, để đảm bảo không bị ngạt khí, cặp đôi này vẫn được cung cấp không khí từ một bình oxi bên ngoài túi nilon.

Không chỉ gây sốc, nhiếp ảnh gia Hal muốn thể hiện với các cặp đôi đó là thông điệp yêu an toàn: “Muốn gìn giữ tình yêu, hãy dùng bao cao su”.

Tags:

Bình luận