Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại - Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp trên các chất liệu bao bì

15 loại nguyên liệu làm túi giấy

  04/09/2017

Tận dụng các loại giấy đã sử dụng để làm nguyên liệu cho tái sản xuất túi giấy là một cách thông minh để tiết kiểm chi phí và giảm tác hại tới môi trường sống. Hầu hết các loại chế phẩm từ giấy sau khi sử dụng đều có thẻ tái chế lại và trở thành nguồn nguyên liệu sạch. Dưới đây là các gợi ý tốt dành cho các công ty, cơ sở sản xuất túi giấy.

15 nguyên liệu giấy làm nguồn tái sản xuất túi giấy

15 loại nguyên liệu làm túi giấy thường gặp

1. Các tạp chí cũ - Các cuốn tạp chí thường có lớp màu bóng từ tất cả các bức ảnh. Lớp phủ bóng bên trên đó là một lớp nước sơn . Bởi vậy, chúng ta có được loại bột giấy có đường kính hạt dày hơn.

2. Báo chí - thường được làm từ loại giấy nâu, thô sơ và rất dễ dàng cho việc tái chế trở thành nguyên liệu sạch để sản xuất túi giấy. Tuy nhiên, một khó khăn gặp phải là trên các tờ báo lại có rất nhiều văn bản và cần chút công sức để tẩy sạch chúng. có rất nhiều văn bản và rất vui khi nhận được hạt có lời về chúng.

3. Các cuốn sổ ghi chép : loại giấy sản xuất sổ tay thường là loại cao cấp hơn giấy báo, trắng và dày hơn, đây chính là loại nguyên liệu tái chế túi giấy rất tốt.

5. Túi giấy cũ - Khi mua sắm hàng ngày, chúng ta thường dùng rất nhiều túi giấy, hay sau các bữa tiệc tùng, lễ tết túi giấy cũ là nguồn nguyên liệu dồi dào dành cho các nhà máy tái sản xuất túi giấy

6. Giấy in/ photocopy - Đây cũng là một nguồn nguyên liệu giấy được ưu tiên khi sản xuất túi giấy tái chế. Giấy in/photo cũng cho chất lượng tốt và không tốn chi phí tái tạo

7 Túi giấy mua sắm - Túi bạn mang về nhà từ cửa hàng tạp hoá có thể làm ra các hạt giấy bền chắc tự nhiên , không tốn chi phí tái tải xuất nguyên liệu bột giấy.

8. Sách cũ - Sách cũ (đặc biệt là sách dành cho trẻ em) là nguồn nguyên liệu giấy tuyệt vời cho tái chế túi giấy.

9. Các bì thư giấy - Là một trong những nguồn yêu thích của các cơ sở sản xuất túi giấy. Đây là một nguồn miễn phí và không bao giờ cạn kiệt.

10. Các bộ Catalogues - Catalogue là công cụ phổ biến để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Điều đặc biệt là chúng thường được làm từ các nguồn nguyên liệu giấy cao cấp, nhưng lại nhanh chóng trở nên "lỗi thời" vì sản phẩm và dịch vụ thay đổi liên tục. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí làm túi giấy, hãy tận dụng chúng triệt để.

11. Sách cũ - Thay vì ném các sách giáo khoa cũ, hãy tận dụng để nghiền chúng thành các hạt giấy chất lượng tốt cho sản xuất túi giấy.

12. Các loại tờ rơi - tờ rơi cho các sự kiện cũ không cần thiết nữa, chúng có thể trở thành rác thải gây ô nhiễm môi trường. Nhưng nếu được tận dụng là nguồn nguyên liệu giấy tái chế thì chúng ta có thể giải quyết được cả bài toán chi phí sản xuất và môi trường sống.

13. Các Poster - Poster cũ không mong muốn có thể dùng để tạo bột giấy loại lớn. Chúng thường là giấy nặng và có rất nhiều màu sắc.

14. Danh bạ điện thoại - Số lượng các cuốn danh bạ là rất nhiều và thay đổi hàng năm, và chúng sẽ trở thành nguồn nguyên liệu giấy tái chế rất tốt!

15.Lịch cũ - Các tờ lịch cũ là những bức ảnh đầy màu sắc. Các trang linh hoạt, chắc chắn, và các mặt giấy thường được tráng hai hay nhiều lớp màng ghép. Đây sẽ là nguồn giấy tái chế tuyệt vời từ số lượng mà chúng bị thải ra hàng năm.

Đó là những nguồn nguyên liệu giấy phổ biến có thể tận dụng để tái chế sản xuất túi giấy rất tốt. Bao Bì Phương Trang không chắc chắn đã liệt kệ hết tất cả, nhưng có lẽ bạn có thể dễ nhận ra rất nhiều nguồn giấy tái chế có mặt xung quanh bạn trong cuộc sống. Ví như những chiếc giấy ăn ngoài hàng vỉa hè.

Bình luận