Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại - Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp trên các chất liệu bao bì

In túi nilon giá rẻ

  06/08/2017

In túi nilon ( túi ni lông ) là phương pháp quảng bá vô cùng hiệu quả với các cửa hàng bán lẻ và shop thời trang bán quần áo, mỹ phẩm... Với nhu cầu in túi nilon giá rẻ, đa số các shop chọn túi đục lỗ hạt xoài số lượng ít và thường chọn chất liệu túi HD chi phí thấp hơn - một loại túi nilon phổ biến và có thiết kế đẹp, tiện dụng.

in túi nilon giá rẻ cho cửa hàng và shop thời trang

Tra cứu nhanh

Khoảng 100 ngàn lượt in lụa túi nilon cho các cửa hàng và shop bán đồ thời trang , quần áo, mỹ phẩm mỗi ngày. Con số này không bao gồm tất cả các túi ni lông , mà BAO BÌ PHƯƠNG TRANG chỉ thống kê dựa theo hai loại túi phổ biến : túi hai quai và túi đục lỗ, với chất liệu túi HDPE.

Có hai phương pháp in túi nilon chính : in thủ công ( in lưới ) và in máy ( in ống đồng ). Dựa vào số lượng túi cần in mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp tương ứng.

In túi nilon giá rẻ cho các shop và cửa hàng nhỏ

Các cửa hàng nhỏ bán quần áo - mỹ phẩm thường chọn in túi nilon số lượng ít chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật in thủ công ( hay còn gọi là in lụa - in lưới ). Với lợi thế xưởng in túi tại trung tâm Hà Nội, chúng tôi đảm bảo chất lượng được kiểm soát trên từng sản phẩm, thời gian in nhanh chóng, giao hàng chỉ trong vài ngày.

túi nilon đựng quần áo cho shop bán lẻ

Lời khuyên từ BAO BÌ PHƯƠNG TRANG : để tiết kiệm chi phí in túi nilon, các shop nên chọn in túi HD giá rẻ. Còn đối với các cửa hàng đã có thương hiệu, muốn bao bì đẹp, hãy chọn in túi PE cao cấp

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu phương pháp in lưới được thực hiện như thế nào. vì sao lại có giá thành rẻ và tối ưu cho các shop và cửa hàng nhỏ.

In lưới ( in lụa ) là gì ?

Là phương pháp in ấn ra đời sớm nhất trong công nghiệp in túi nilon ( kể cả túi giấy ). Tên gọi của phương pháp in này do các thợ in đặt ra khi bản in được làm từ tơ lụa. Cho tới ngày nay, khi bản in được thay thế bằng các chất liệu khác và bắt đầu gọi là in lưới. 

Đây là phương thức in quảng cáo trên túi nilon ( túi ni lông ) cũng như xây dựng thương hiệu phổ biến trong ngành quảng cáo trên bao bì. Toàn bộ quy trình đều thực hiện thủ công, trừ khâu thiết kế maket.

kỹ thuật in lụa giá rẻ trên túi

Quy trình in lưới thủ công trên các loại túi và các thiết bị

Như hình bên trên, có thể thấy rõ thiết bị để in lụa là rất đơn giản, gồm 4 thành phần chính Từ 1 tới 4 : Bàn in - khuôn in - tay gạt - Chất nhuộn màu và hồ in.

Hình ảnh (5) là bản maket thiết kế được đặt bên trên bản in, sau mỗi lần tay gạt mực, hình ảnh đó sẽ được in xuống bề mặt túi nilon đặt sẵn bên dưới (6). Các túi nilon sau khi in sẽ phải được phơi khô trong một khoảng thời gian nhất định ( thường là rất nhanh ).

Ưu điểm của phương pháp in lụa khi in túi ni lông :

- Phương pháp in túi nilon chi phí thấp
- Thích hợp với số lượng in túi nilon nhỏ ( khoảng vài nghìn chiếc )
- Có thể in đầy đủ thông tin cửa hàng và shop thời trang lên túi
- Cũng có thể in được nhiều màu, logo
- Thời gian in nhanh chóng
- Chất lượng in túi đẹp tại Bao Bì Phương Trang

Túi nilon in hình

Các mẫu túi nilon in sẵn hoạt hình ngộ nghĩnh rất đẹp cho cửa hàng bán quần áo, shop bán mỹ phẩm, bán đồ trẻ em...

túi nilon in hình sẵn đẹp cho cửa hàng

Phương pháp in túi nilon giá rẻ liệu có chất lượng tốt ?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp in lưới tại BAO BÌ PHƯƠNG TRANG. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm in lụa trên các chất liệu như túi nilon, túi giấy, túi vải không dệt.  Tuy nhiên, nếu bạn là người kỹ tính, cần dùng túi nilon in hình ảnh đẹp, chất lượng sắc nét , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in ống đồng, in flexo tối đa 8 màu duy nhất tại Miền Bắc

Dưới đây là một vài hình ảnh thành phẩm đã thực hiện tại công ty chúng tôi :

in túi nilon hdpe giá rẻ
In túi nilon cho cửa hàng thuốc lá

in túi ni lông trong suốt cho shop
In túi ni lông trong suốt

in túi ni lông quần quần áo - bao bì may mặc
In túi bóng kính đựng quần áo - bao bì may mặc

Kỹ thuật in túi nilon bằng trục ống đồng

Kỹ thuật in túi nilon bằng cách chuyển toàn bộ chi tiết in lên một trục ống đồng. Bản thiết kế sẽ được khắc chìm trên bề mặt trục và sẽ in trực tiếp lên bề mặt túi nilon sau khi thổi màng tại xưởng. Kỹ thuật in này thường dùng cho số lượng túi lớn, chi tiết in nhiều và mức độ khó. Ưu điểm : in ống đồng thường dùng cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi với số lượng túi nilon lớn, chi tiết in ấn nhiều và mức độ khó cao. Có thể in hình ảnh - logo lớn, hoặc các hoạ tiết nghệ thuật. In túi nilon bằng ống đồng cho độ sắc nét cao, chính xác đồng đều gần như tuyệt đối. Kỹ thuận in ống đồng cũng có thể in được hầu hết các loại túi nilon ( hai quai và đục lỗ ) với độ dày mỏng khác nhau vẫn cho độ sắc nét tốt.

 

Các bước đặt in túi nilon cho cửa hàng và các shop tại Bao Bì Phương Trang

đặt in túi nilon cho cửa hàng và shop thời trang

Lời khuyên khi chọn túi nilon : cửa hàng quần áo, mỹ phẩm, giầy dép bạn nên chọn túi đục lỗ. Còn với các siêu thị tiện lời, tạp hoá, cửa hàng hoa quả... bạn nên dùng túi hai quai.

Bước 1: Lựa chọn loại túi: Về kiểu dáng, bạn có thể chọn túi đục lỗ ( phổ biến cho cửa hàng ) hoặc túi xốp hai quai ( thường dùng cho tạp hoá - siêu thị ). Về chất liệu túi nilon, bạn chọn HD giá sẽ rẻ hơn hoặc túi PE cao cấp, bóng đẹp hơn.

Bước 2: lựa chọn màu sắc và kích thước. Bạn cần chọn các màu sắc phổ thông của túi, và kích thước của túi. Thông thường là 20x30, 25x35... Hoặc bạn có thể đặt in túi nilon theo kích cỡ riêng - lúc này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bước 3: Thiết kế bản in: trước khi in túi, bạn cần có bản thiết kế - lên maket in. Với các cửa hàng bán quần áo, shop mỹ phẩm... thông thường chỉ cần in túi nilon với các thông tin đơn giản : logo - thông tin liên hệ và địa chỉ.

Bạn cũng có thể thiết kế các maket độc đáo. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn, thiết kế miễn phí cho bạn trước khi in.

Sau khi thống nhất các thông tin, BAO BÌ PHƯƠNG TRANG sẽ tiến hành phương pháp in túi nilon nhanh chóng và giao hàng tận nơi quý khách hàng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

In túi giấy

Đặt in túi giấy Đựng Quà tặng - Đựng quần áo, Giày dép , Mỹ phẩm tại BAO BÌ PHƯƠNG TRANG - Đối tác sản xuất bao bì giấy cho doanh nghiệp

Túi bọc trái cây kỳ lạ

Xuất hiện loại túi bọc trái cây kỳ lạ có thể làm đổi màu sắc hoa quả theo màu túi với những biểu hiện bất thường.

Túi OPP so với túi PP

Khác biệt giữa túi OPP và túi PP cần chú ý ở tính chất nguyên liệu, màu sắc và độ bền của vật liệu vv

Thí nghiệm với túi nilon

Dùng túi nilon thực hiện những thí nghiệm vui mà có thể là câu hỏi hóc búa với nhiều bạn sinh viên cùng thử giải đáp

Các làm túi đựng thực phẩm

Chi tiết cách làm túi đựng thực phẩm để bảo quản thức ăn luôn tươi ngon chỉ bằng những chiếc túi nilon và các chai nhựa có sẵn

Rác thải từ túi nilon

Nhằm làm sạch rác thải túi nilon, James người mỹ cùng đoàn đã có hoạt động " xuống mương dọn rác " mong làm sạch các con kênh tại Hà Nội

Quy tắc bảo quản thực phẩm

Quy tắc cần biết khi sử dụng túi nilon để bảo quản thực phẩm để giữ thức ăn luôn tươi ngon và đảm bảo sức khoẻ và dinh dưỡng hàng ngày

Túi vải không dệt

Sản xuất và in túi vải không dệt các loại chuyên nghiệp và nhanh chóng theo mọi yêu cầu

Các loại túi zipper

Các loại túi zipper thường gặp có khoá kéo hoặc bấm miệng, chúng được dùng để đựng mỹ phẩm, bảo quản thực phẩm hặc vật tư các ngành y tế, xây dụng... kèm théo giá cả khác nhau

Các loại túi giấy

Chi tiết các loại túi giấy hiện đang sản xuất tại các nhà máy để phù hợp với từng mục đích đựng hàng hoá khác nhau

Sản xuất túi nilon

Chi tiết quy trình sản xuất túi nilon ( túi ni lông ) và các nguyên liệu cần thiết để tạo ra các loại màng nilon thông dụng trước khi được bán ra tại các đại lý - nhà phân phối.

Túi nilon các loại

Bạn cần biết túi nilon có bao nhiêu loại và tác dụng cụ thể của chúng để đựng hàng hoá gì để phù hợp trong cuộc sống