Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại - Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp trên các chất liệu bao bì

Mua túi nilon màu hồng bị chê không nam tính

  20/11/2017

Chuyện xảy ra khi anh chàng Kelton Finney đang thanh toán tiền mua túi nilon tại siêu thị bán lẻ Tesco. Tại quầy tính tiền Kelton đã bị nhân viên miệt thị là đổ "ẻo lả" khi thấy anh cầm trên tay những chiếc túi nilon màu hồng.

mua túi nilon màu hồng trong siêu thị

Được biết, Kelton Finney, 39 tuổi, hiện là ông bố của 8 đứa con sống tại thị trấn Yeovil, hạt Somerset, tây nam nước Anh. "Tuần tới là tròn hai năm kể từ ngày mẹ tôi mất vì ung thư, vì vậy tôi mua chiếc túi hồng để góp tiền cho quỹ nghiên cứu căn bệnh này" Kelton chia sẻ .

Nhưng khi Finney bảo muốn mua chiếc túi nilon đựng hàng màu hồng, nữ nhân viên tại quầy thu ngân đã cười to và nói "Sao anh lại muốn mua cái màu hồng? Anh là đồ ẻo lả hả? Tệ hại hơn, cô ta còn quay sang một đồng nghiệp bên cạnh và trước mặt tất cả mọi người, buông lời giễu cợt Anh ta mua túi màu hồng. Anh ta hẳn là tên đồng tính", Finney kể lại.

"Tôi chỉ cảm thấy sốc, nói thật là, rất tức giận", Finney cho biết. "May mà lúc đó con gái tôi đã đi vào nhà vệ sinh nên không nghe thấy những lời nói đó". Người phát ngôn của chuỗi siêu thị Tesco đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ không để sự việc tương tự xảy ra lần nữa.

Bình luận