Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại - Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp trên các chất liệu bao bì

Uống trà sữa trong túi zipper trở thành trào lưu mới

  11/08/2017

Trào lưu dùng túi zipper đựng trà sữa đã xuất hiện từ khá lâu và ngày một lan rộng ra nhiều địa phương trên cả nước, được nhiều người dùng đón nhận. Đây có lẽ là một cách thưởng thức khá mới lạ và độc đáo.

Bán túi zipper đựng trà sữa vỉa hè

Có thể coi là một xu hướng, khi túi zipper được dùng ngày càng nhiều để kinh doanh đồ uống, nước giải khát. Trên các tuyến phố, rất dễ dàng bắt gặp những tiệm bán trà sữa, nước ngọt tự pha chế, tất cả đều được đóng vào chiếc túi nilon xinh xắn và có thiết kế in ấn đẹp mắt . Cùng với không gian bài trí ấn tượng, túi zipper đã khiến các bạn trẻ cảm thấy hào hứng với cách uống trà sữa mới lạ này.

Không chỉ các tiệm trà sữa lớn, mà ngay cả các quán hàng vỉa hè, các xe trà sữa "bán rong" trên các tuyến phố cũng đã bắt kịp xu hướng mới này. Mỗi chiếc túi đựng thực phẩm được bản ra đều đem lại những cảm giác thú vị. Một sô lượng không nhỏ các bạn trẻ thích ngồi , thưởng thức túi zip trà sữa vừa được ngắm cản phố xa đông vui.

Túi zipper có thiết kế khá bắt mắt, có miệng bấm tiện dụng để đựng thực phẩm, đồ uống an toàn. Kèm theo việc in túi zipper thường được coi trọng, nhiều hình ảnh đẹp, những dòng chữ xì - tin, khá hấp dẫn người mua.

Giới trẻ thành thị ngày một năng động hơn. Và những phong cách mới luôn được các bạn đón nhận. Thưởng thức trà sữa trong túi zipper có lẽ là một xu hướng hợp thời đại và phù hợp cho nhiều đối tượng. Với mức giá khoảng từ 13 đến 20k, bạn có thể tha hồ mà thưởng thức một buổi tối thật sảng khoái bên bạn bè và người thân của mình.

Đôi lúc, có những nhóm bạn "tâm sự xuyên màn đêm" trên những vỉa hè, con phố, bên cạnh những hàng quán trà sữa vỉa hè như thế này. Ngoài trà sữa thì các món ăn vặt thông dụng được ưa thích cũng được cho vào menu của quán

Bình luận